Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

0935 841 580
Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền
Ngày đăng: 05/11/2023 09:45 PM

Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị hư hỏng, mất mát trong lúc vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất làm ảnh hưởng đến số lượng, chủng loại, hình thức hàng hóa. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng nếu bạn đã mở tem/hộp/bao bì của sản phẩm để thử sản phẩm.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm sang sản phẩm giá trị tương đương hoặc lớn hơn và không hoàn lại tiền trong thời gian 24 giờ kể từ lúc mua hàng nếu không có lỗi của nhà sản xuất. Nếu khách đặt hàng qua website thì được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận được hàng hóa.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua trực tiếp hoặc trong vòng 03 ngày nếu mua online, phí vận chuyển nếu thông qua đơn vị vận chuyển khi đổi, trả hàng do khách trả chiều đi, shop trả chiều gởi về cho quý khách, nếu do lỗi của nhà sản xuất thì được miễn phí vận chuyển hai chiều. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cơ sở nơi quý khách mua sản phẩm hoặc yêu cầu đổi thông qua các phương tiện thông tin điện tử.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về nhà sản xuất
  • Khi nhà sản xuất đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động và sẽ thông báo cho quý khách.
  1. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực thuộc lỗi của chúng tôi thì chi phí vận chuyển hai chiều do chúng tôi chi trả, nếu do nhà vận chuyển thì chúng tôi trả phí cho chiều gởi tới quý khách khi đổi, trả hàng, không thuộc các trường hợp trên khách tự chịu toàn bộ chi phí.

Chú ý: mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 0935841580 hoặc email: tralinhchivanlong@gmail.com

Bài viết khác
Zalo
Hotline